Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thám Tử Sherlock : Phần 3 - Sherlock Season 3 (2013)

29,587 lượt xem

Bạn đã bao giờ tự hỏi Sherlock Holmes sẽ như thế nào nếu ở vào thời hiện đại? Là một fan cuồng nhiệt của Sherlock Holmes từ nhỏ, khi bạn được giới thiệu về một phiên bản Sherlock Holmes mà Sherlock bấm tin nhắn như điên, thay tẩu thuốc bằng nicotine patch, Mycroft kiểm soát cả một dàn máy quay an ninh khắp thành phố… bạn sẽ nghĩ sao?

Hai năm sau khi các sự kiện của tập phim cuối cùng của phần 2, giờ đây Sherlock đã giả mạo cái chết của chính mình để bảo đảm an toàn tính mạng của mọi người…Liệu tên trùm tội phạm Moriarty có tin vào điều này hay không? Thật sự là mình cũng đéo biết nữa, mời các bạn xem phim để biết thêm chi tiết.

Thời lượng 3 Tập
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer thám tử sherlock : phần 3, lịch chiếu thám tử sherlock : phần 3, ra mắt thám tử sherlock : phần 3, đặt vé thám tử sherlock : phần 3, vé xem phim thám tử sherlock : phần 3, khởi chiếu thám tử sherlock : phần 3, rạp chiếu thám tử sherlock : phần 3, thuyết minh thám tử sherlock : phần 3, phụ đề thám tử sherlock : phần 3, lồng tiếng thám tử sherlock : phần 3, giới thiệu thám tử sherlock : phần 3, 123phim thám tử sherlock : phần 3, cgv thám tử sherlock : phần 3, galaxy thám tử sherlock : phần 3, youtube thám tử sherlock : phần 3, full hd thám tử sherlock : phần 3

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...