Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Hobbit 2: Cuộc Chiến Với Lửa - The Hobbit: The Desolation Of Smaug (2013)

298,225 lượt xem

Phim Người Hobbit 2: Cuộc Chiến Với Lửa tiếp tục kể về cuộc phiêu lưu của nhân vật chính Bilbo Baggins và cuộc hành trình với phù thuỷ Gandalf cùng mười ba người lùn dẫn đầu bởi Thorin Oakenshield, họ mang trên mình một nhiệm vụ sử thi để đòi lại Lonely Mountain và Vương quốc người lùn đã mất của Erebor. Sống sót trong cuộc hành trình bất ngờ, cả đoàn đã đi về phía Đông, dọc đường họ đã gặp phải tộc người hoá gấu Beorn và một đàn nhện khổng lồ trong khu rừng nguy hiểm ở Mirkwood. Sau khi thoát khỏi móng vuốt của các Wood-Elf, các người lùn tìm đến thị trấn Lake và cuối cùng đến được Lonely Mountain - nơi họ phải đối mặt với nguy hiểm lớn nhất đó là một sinh vật đáng sợ hơn bất kỳ ai, thứ mà sẽ kiểm chứng không chỉ lòng dũng cảm mà thử thách cả giới hạn tình bạn của họ – Rồng Smaug.

 

Đạo diễn Peter Jackson
Thời lượng 161 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer người hobbit 2: cuộc chiến với lửa, lịch chiếu người hobbit 2: cuộc chiến với lửa, ra mắt người hobbit 2: cuộc chiến với lửa, đặt vé người hobbit 2: cuộc chiến với lửa, vé xem phim người hobbit 2: cuộc chiến với lửa, khởi chiếu người hobbit 2: cuộc chiến với lửa, rạp chiếu người hobbit 2: cuộc chiến với lửa, thuyết minh người hobbit 2: cuộc chiến với lửa, phụ đề người hobbit 2: cuộc chiến với lửa, lồng tiếng người hobbit 2: cuộc chiến với lửa, giới thiệu người hobbit 2: cuộc chiến với lửa, 123phim người hobbit 2: cuộc chiến với lửa, cgv người hobbit 2: cuộc chiến với lửa, galaxy người hobbit 2: cuộc chiến với lửa, youtube người hobbit 2: cuộc chiến với lửa, full hd người hobbit 2: cuộc chiến với lửa

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...