Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đường Đua Nghẹt Thở - Rush (2013)

14,636 lượt xem

Đường Đua Nghẹt Thở để xem lại trận đua xe có thật vào năm 1976 ở Nhật. Trân đấu là cuộc cạnh tranh của một tay đua đang nổi và một tay đua đã từ bỏ sự nghiệp sau một tai nạn nhớ đời. Phim sẽ có nhiều cảnh đua gây cấn và gấp dẫn, các nhà làm phim sẽ giữ lại một số cảnh đua có thật và thêm vài cảnh mới vào. Xem phim Rush với sự tham gia của thầm sấm Chris Hemsworth hứa hẹn sẽ thu hút khán giả. Ngôi sao nhạc pop 23 tuổi đã ăn tối ra thứ sáu tuần trước tại nhà hàng Ý Ralph ở Philadelphia với tour du lịch bạn tình Austin Mahone và Ed Sheeran, và nhóm dường như rất hài lòng với bữa ăn. Phim Đường Đua Nghẹt Thở Swift cũng chụp ảnh cùng người hâm mộ, và Ralph đã đăng một bức ảnh của các ngôi sao từ đêm đó trên trang Facebook của mình với chú thích Từ vẻ đẹp thanh lịch của cô khi đến với chúng tôi ở lại mở, đến đầu cực kỳ hào phóng trước khi đi, cô ấy là một niềm vui để có ăn cơm trưa với chúng tôi!

Đạo diễn Ron Howard
Thời lượng 123 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer đường đua nghẹt thở, lịch chiếu đường đua nghẹt thở, ra mắt đường đua nghẹt thở, đặt vé đường đua nghẹt thở, vé xem phim đường đua nghẹt thở, khởi chiếu đường đua nghẹt thở, rạp chiếu đường đua nghẹt thở, thuyết minh đường đua nghẹt thở, phụ đề đường đua nghẹt thở, lồng tiếng đường đua nghẹt thở, giới thiệu đường đua nghẹt thở, 123phim đường đua nghẹt thở, cgv đường đua nghẹt thở, galaxy đường đua nghẹt thở, youtube đường đua nghẹt thở, full hd đường đua nghẹt thở

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...