Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Công lý cho tất cả - ...and justice for all. (1979)

120 lượt xem

Arthur Kirkland (Al Pacino), một luật sư bào chữa ở Baltimore, đang bị giam giữ vì tội khinh thị toà án sau khi đánh Thẩm phán Henry T. Fleming (John Forsythe) trong khi tranh cãi vụ kiện của Jeff McCullaugh (Thomas G. Waites). McCullagh đã bị bắt vì phạm tội giao thông nhẹ, nhưng sau đó nhầm lẫn với một kẻ giết người cùng tên và đã trải qua một năm rưỡi tù.

Fleming đã nhiều lần cản trở nỗ lực của Kirkland để xem xét trường hợp này. Mặc dù có bằng chứng mới mạnh mẽ rằng Jeff là vô tội, Fleming từ chối kháng cáo của McCullaugh và để lại anh ta trong tù. Sau khi được thả ra, Arthur nhận một trường hợp khác, đó là một người chuyển đổi giới tính Ralph Agee (Robert Christian).

Đạo diễn Norman Jewison
Thời lượng 119
Phát hành 1979
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer công lý cho tất cả, lịch chiếu công lý cho tất cả, ra mắt công lý cho tất cả, đặt vé công lý cho tất cả, vé xem phim công lý cho tất cả, khởi chiếu công lý cho tất cả, rạp chiếu công lý cho tất cả, thuyết minh công lý cho tất cả, phụ đề công lý cho tất cả, lồng tiếng công lý cho tất cả, giới thiệu công lý cho tất cả, 123phim công lý cho tất cả, cgv công lý cho tất cả, galaxy công lý cho tất cả, youtube công lý cho tất cả, full hd công lý cho tất cả

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...