Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Những kẻ khát tình - The Beguiled (2017)

753 lượt xem

The Beguiled lấy bối cảnh thời nội chiến, trong một trường nữ sinh tại Virginia. Sự xuất hiện của một người đàn ông đã khiến ngôi trường yên bình này chìm vào bi kịch của dục vọng và lòng ganh tị.

The Beguiled (Những kẻ khát tình) là phim dựa trên tiểu thuyết A Painted Devil (1966) của tác giả Thomas P. Cullinan. Trước đó, tiểu thuyết này đã một lần được chuyển thể lên màn ảnh rộng trong phiên bản phim 1971 do Clint Eastwood thủ vai chính.


Đạo diễn Sofia Coppola
Thời lượng 93
Phát hành 2017
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer những kẻ khát tình, lịch chiếu những kẻ khát tình, ra mắt những kẻ khát tình, đặt vé những kẻ khát tình, vé xem phim những kẻ khát tình, khởi chiếu những kẻ khát tình, rạp chiếu những kẻ khát tình, thuyết minh những kẻ khát tình, phụ đề những kẻ khát tình, lồng tiếng những kẻ khát tình, giới thiệu những kẻ khát tình, 123phim những kẻ khát tình, cgv những kẻ khát tình, galaxy những kẻ khát tình, youtube những kẻ khát tình, full hd những kẻ khát tình

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...