Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hoa Hướng Dương - Under The Tuscan Sun (2003)

12,974 lượt xem

Frances, một nữ nhà văn vừa ly dị mua một biệt thự ở thị trấn nhỏ Cortona nhằm thoát khỏi nỗi buồn đang ám lấy cuộc sống của mình. Tại đây, cô bắt đầu một cuộc tình nhiều đam mê với anh chàng người Ý Marcello, nhưng tình yêu kết thúc không như mong đợi khi Frances nhận ra chàng trai của mình chỉ là gã đa tình háo sắc. Giữa lúc đau khổ, ý niệm về tình yêu luôn hiện hữu ở quanh ta trở nên rõ ràng với Frances, khi cô hòa vào cuộc sống rực rỡ sắc màu dưới ánh Mặt Trời Tuscan, đó cũng là khi bộ phim gửi gắm bức thông điệp về tình yêu như một duyên may bất ngờ, vẫn tồn tại ngay cả khi người ta không kỳ vọng.

Đạo diễn Audrey Wells
Thời lượng 113 phút
Phát hành 2003
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer hoa hướng dương, lịch chiếu hoa hướng dương, ra mắt hoa hướng dương, đặt vé hoa hướng dương, vé xem phim hoa hướng dương, khởi chiếu hoa hướng dương, rạp chiếu hoa hướng dương, thuyết minh hoa hướng dương, phụ đề hoa hướng dương, lồng tiếng hoa hướng dương, giới thiệu hoa hướng dương, 123phim hoa hướng dương, cgv hoa hướng dương, galaxy hoa hướng dương, youtube hoa hướng dương, full hd hoa hướng dương

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...