Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chuyện tình Ali và Nino - Ali and Nino (2016)

175 lượt xem

Bộ phim kể về chuyện tình giữa Ali Khan Shirvanshir là con trai nối dõi của một gia đình quý tộc theo đạo Hồi ở Azerbaijan, còn Nino Kipiani là công chúa xinh đẹp danh giá của Gruzia theo đạo Thiên chúa. Ali và Nino cùng sống tại thủ đô dầu mỏ của Azerbaijan, nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa. Bất chấp sự khác biệt về tôn giáo, họ yêu nhau từ khi còn trẻ và Ali xác định bằng mọi giá lấy được Nino ngay khi cô rời trường.

Bộ phim dựa trên tác phẩm nổi tiếng cùng tên của tác giả người Azerbaijan mang bút danh Kurban Said. Tác phẩm xuất bản lần đầu vào năm 1937, dịch ra 37 ngôn ngữ và được tái bản gần 100 lần.

Đạo diễn Asif Kapadia
Thời lượng 100
Phát hành 2016
trailer chuyện tình ali và nino, lịch chiếu chuyện tình ali và nino, ra mắt chuyện tình ali và nino, đặt vé chuyện tình ali và nino, vé xem phim chuyện tình ali và nino, khởi chiếu chuyện tình ali và nino, rạp chiếu chuyện tình ali và nino, thuyết minh chuyện tình ali và nino, phụ đề chuyện tình ali và nino, lồng tiếng chuyện tình ali và nino, giới thiệu chuyện tình ali và nino, 123phim chuyện tình ali và nino, cgv chuyện tình ali và nino, galaxy chuyện tình ali và nino, youtube chuyện tình ali và nino, full hd chuyện tình ali và nino

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...