Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Tôi Là Hoa Hậu - Miss Korea (2013)

164,965 lượt xem

Chính là năm 1997, khoảng thời gian vô cùng khó khăn cho Kim Hyung Joon ( Lee Sun Gyun) và công ty mỹ phẩm của anh, nhưng chẳng có gì mà phương thức PR tuyệt vời không thể cứu vãn! Hyung Joon và đội ngũ nhân viên xuất sắc của mình ấp ủ một kế hoạch kỳ lạ, biến một cô gái điều hành thang máy, Oh Ji Young (Lee Yeon Hee), trở thành Hoa Hậu Hàn Quốc. Từng là cô gái xinh đẹp nhất trường, liệu Ji Young có thể giúp vực dậy công ty đang trên bờ phá sản của Hyung Joon?

Đạo diễn Kwon Suk Jang
Thời lượng 16 Tập
Phát hành 2013
Quốc gia Hàn Quốc
trailer tôi là hoa hậu, lịch chiếu tôi là hoa hậu, ra mắt tôi là hoa hậu, đặt vé tôi là hoa hậu, vé xem phim tôi là hoa hậu, khởi chiếu tôi là hoa hậu, rạp chiếu tôi là hoa hậu, thuyết minh tôi là hoa hậu, phụ đề tôi là hoa hậu, lồng tiếng tôi là hoa hậu, giới thiệu tôi là hoa hậu, 123phim tôi là hoa hậu, cgv tôi là hoa hậu, galaxy tôi là hoa hậu, youtube tôi là hoa hậu, full hd tôi là hoa hậu

Đang tải bình luận...
Loading...