Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cuộc Di Tản Dunkirk - Dunkirk (2017)

325 lượt xem

Trận chiến Dunkirk diễn ra từ ngày 26/5 - 4/6/1940 ở thành phố Dunkirk (hoặc Dunkerque) của nước Pháp, là một trong những trận chiến ác liệt nhất thời điểm này, giữa quân Đồng Minh và Đức Quốc Xã, do đó đây còn gọi là Trận Chiến nước Pháp. Ở trận này, quân Đức đã chiếm đóng nước Pháp và vây hãm liên quân của Bỉ, Canada, Anh và Pháp, đánh cho quân Đồng Minh thua tơi tả và phải mở đường máu theo phía eo biển để rút về nước Anh.

Đạo diễn Christopher Nolan
Thời lượng 106
Phát hành 2017
trailer cuộc di tản dunkirk, lịch chiếu cuộc di tản dunkirk, ra mắt cuộc di tản dunkirk, đặt vé cuộc di tản dunkirk, vé xem phim cuộc di tản dunkirk, khởi chiếu cuộc di tản dunkirk, rạp chiếu cuộc di tản dunkirk, thuyết minh cuộc di tản dunkirk, phụ đề cuộc di tản dunkirk, lồng tiếng cuộc di tản dunkirk, giới thiệu cuộc di tản dunkirk, 123phim cuộc di tản dunkirk, cgv cuộc di tản dunkirk, galaxy cuộc di tản dunkirk, youtube cuộc di tản dunkirk, full hd cuộc di tản dunkirk

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...