Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sở Khanh Thời Hiện Đại - Don Jon (2013)

30,222 lượt xem

Jon Martello là một gã Don Juan thời hiện đại, luôn cụ thể hóa mọi thứ trong đời mình, đặc biệt là phụ nữ. Bạn bè gọi hắn là Don Jon tại vì khả năng cứ mỗi cuối tuần là cưa đổ một em bất bại. Nhưng chứng nghiện xem xếch khiến hắn không thõa mãn với đời và tự lập cho mình hành trình đi tìm một đời sống tình ái vừa lòng hơn. Tuy nhiên, hắn lại thật lòng với một cô nàng để rồi trong hành trình chinh phục cô nàng hắn hiểu hơn về cuộc đời và tình yêu.

Đạo diễn Joseph Gordon
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer sở khanh thời hiện đại, lịch chiếu sở khanh thời hiện đại, ra mắt sở khanh thời hiện đại, đặt vé sở khanh thời hiện đại, vé xem phim sở khanh thời hiện đại, khởi chiếu sở khanh thời hiện đại, rạp chiếu sở khanh thời hiện đại, thuyết minh sở khanh thời hiện đại, phụ đề sở khanh thời hiện đại, lồng tiếng sở khanh thời hiện đại, giới thiệu sở khanh thời hiện đại, 123phim sở khanh thời hiện đại, cgv sở khanh thời hiện đại, galaxy sở khanh thời hiện đại, youtube sở khanh thời hiện đại, full hd sở khanh thời hiện đại

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...