Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Mùa Hè Năm Ấy - Once In A Summer (2006)

10,680 lượt xem

Năm 1969 là một năm hỗn loạn trên toàn thế giới và Hàn Quốc cũng không phải là ngoại lệ. Chế độ độc tài "bàn tay thép" của Tổng thống Park Chung Hee đã dấy lên làn sóng phẫn nộ trong sinh viên.

Trước tình hình căng thẳng ở Seoul, mùa hè năm ấy, Suk Yung và các đồng chí của anh quyết định rút lui về nông thôn với mong muốn đưa ngôi làng ấy đến với thế giới hiện đại. Rồi Suk Yung gặp Suh Jung In, cô gái làng duy nhất tỏ ra không quan tâm đến những anh chàng sinh viên đẹp trai lôi cuốn xuất thân từ những gia đình khá giả. Anh ngay lập tức bị Jung In mê hoặc.

Nhưng con đường đến với nhau của đôi trẻ gặp trắc trở bởi những bí mật đen tối mà Jung In đang che giấu về gia đình cô, về quá khứ của họ ở ngôi làng - những bí mật sẽ ám ảnh đôi trai gái như không khí chính trị bất ổn đang bủa vây quanh họ.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Geun-shik Jo
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2006
Quốc gia Hàn Quốc
trailer mùa hè năm ấy, lịch chiếu mùa hè năm ấy, ra mắt mùa hè năm ấy, đặt vé mùa hè năm ấy, vé xem phim mùa hè năm ấy, khởi chiếu mùa hè năm ấy, rạp chiếu mùa hè năm ấy, thuyết minh mùa hè năm ấy, phụ đề mùa hè năm ấy, lồng tiếng mùa hè năm ấy, giới thiệu mùa hè năm ấy, 123phim mùa hè năm ấy, cgv mùa hè năm ấy, galaxy mùa hè năm ấy, youtube mùa hè năm ấy, full hd mùa hè năm ấy

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...