Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tôi không phải Phan Kim Liên - I Am Not Madame Bovary (2016)

92 lượt xem

Lý Tuyết Liên một phụ nữ thôn quê bình dị, có cuộc sống lặng lẽ, do không cẩn thận mà có thai lần hai, nên bị lừa phải giả ly hôn với chồng để tránh luật sinh đẻ có kế hoạch của nhà cầm quyền. Nào ngờ, sau khi ly hôn, người chồng đã thay lòng, cưới người phụ nữ khác.

Cô muốn đến nói chuyện lý lẽ, phải trái nhưng lại bị gã chửi là đồ Phan Kim Liên, một người lẳng lơ, trơ trẽn – tên gọi của một dâm phụ trong điển tác Thủy Hử của Trung Quốc. Để chứng minh vụ ly hôn đó là giả và chứng minh mình không là Phan Kim Liên mà suốt hai chục năm cô phải đâm đơn khắp nơi kiện cáo. Kiện từ thị trấn lên huyện, rồi thành phố và tới cả trung ương nhưng cô vẫn không thể thay đổi được tình thế mà còn đem đến kết quả khác là sự ra đi của một loạt quan chức cấp cao. Chính vì vậy, phim là hành trình đi tìm giá trị bản thân, đòi lại sự trong sạch cho chính mình.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Xiaogang Feng
Thời lượng 128
Phát hành 2016
Quốc gia Trung Quốc
trailer tôi không phải phan kim liên, lịch chiếu tôi không phải phan kim liên, ra mắt tôi không phải phan kim liên, đặt vé tôi không phải phan kim liên, vé xem phim tôi không phải phan kim liên, khởi chiếu tôi không phải phan kim liên, rạp chiếu tôi không phải phan kim liên, thuyết minh tôi không phải phan kim liên, phụ đề tôi không phải phan kim liên, lồng tiếng tôi không phải phan kim liên, giới thiệu tôi không phải phan kim liên, 123phim tôi không phải phan kim liên, cgv tôi không phải phan kim liên, galaxy tôi không phải phan kim liên, youtube tôi không phải phan kim liên, full hd tôi không phải phan kim liên

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...