Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bậc Thầy Tình Dục - Masters Of Sex (2013)

419,174 lượt xem

Masters of Sex được dự đoán sẽ là “quả bom tấn” của truyền hình Mỹ trong năm nay, với chủ đề hấp dẫn và gây tò mò khi tái hiện cuộc đời khác thường, lãng mạn và ảnh hưởng trong văn hóa đại chúng của cặp đôi ';';William Masters và Virginia Johnson';'; - hai nhà nghiên cứu tiên phong trong lĩnh vực tình dục không chỉ của nước Mỹ. Họ đã trở thành những “bậc thầy tình dục” quốc dân của Mỹ, “dạy cho người Mỹ cách yêu và ân ái”. Chính họ đã góp công “khai sáng” một lĩnh vực hấp dẫn nhưng tưởng như mãi mãi bí ẩn với con người!

Thể loại Phim Tình Cảm
Thời lượng 10 Tập
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer bậc thầy tình dục, lịch chiếu bậc thầy tình dục, ra mắt bậc thầy tình dục, đặt vé bậc thầy tình dục, vé xem phim bậc thầy tình dục, khởi chiếu bậc thầy tình dục, rạp chiếu bậc thầy tình dục, thuyết minh bậc thầy tình dục, phụ đề bậc thầy tình dục, lồng tiếng bậc thầy tình dục, giới thiệu bậc thầy tình dục, 123phim bậc thầy tình dục, cgv bậc thầy tình dục, galaxy bậc thầy tình dục, youtube bậc thầy tình dục, full hd bậc thầy tình dục

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...