Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thuật Xem Tướng - The Face Reader (2013)

28,201 lượt xem

Na Kyung là một người có khả năng thiên tài bẩm sinh về nhận biết con người qua khuôn mặt trong triều đại Joseon. Chính vì vậy, Yeon Hong đã kết hợp với Nae Kyung để nhờ anh xác định ra những kẻ sát nhân. . Với kỹ năng “trời phú” của mình, Nae Kyung nhanh chóng được vua Moonjong chọn làm người thân tín để xác định những kẻ phản bội trong triều đình, những kẻ đang “nhăm nhe” đe doa đến sự an nguy của triều đại Joseon.

Tuy nhiên, vua MoonJoong “đột tử” rất bí ẩn. Nae Kyung bị một kẻ đang khao khát chiếm ngôi vua lôi kéo. Mục tiêu của hắn là giết chết người thừa kế sáng giá là Danjong. Để giữ lòng trung thành với vua MoonJoong và bảo vệ vị vua trẻ tương lai, Nae Kyung đã phải bước vào một cuộc đấu tranh quyền lực lớn nhất trong lịch sử của triều đại Joseon.

Đạo diễn Jae-rim Han
Thời lượng 142 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Hàn Quốc
trailer thuật xem tướng, lịch chiếu thuật xem tướng, ra mắt thuật xem tướng, đặt vé thuật xem tướng, vé xem phim thuật xem tướng, khởi chiếu thuật xem tướng, rạp chiếu thuật xem tướng, thuyết minh thuật xem tướng, phụ đề thuật xem tướng, lồng tiếng thuật xem tướng, giới thiệu thuật xem tướng, 123phim thuật xem tướng, cgv thuật xem tướng, galaxy thuật xem tướng, youtube thuật xem tướng, full hd thuật xem tướng

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...