Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Pokemon: Tớ Chọn Cậu - Pokemon The Movie: I Choose You!

123 lượt xem
Pokémon: Tớ Chọn Cậu (tựa gốc: Pokemon The Movie: I Choose You!) là phim anime 2017 được sản xuất bởi OLM. Bộ phim này được làm lại từ tập đầu tiên trong series anime cùng tên nhằm kỉ niệm 20 năm ra mắt của Pokemon và dự kiến sẽ trình chiếu tại các rạp chiếu phim Việt Nam từ ngày 10/11/2017. Nội dung phim kể về một thế giới nơi mà loài người và các Pokémon (bảo bối thần kỳ) cùng chung sống hòa thuận cùng nhau. Ở thị trấn Masara thuộc vùng Kanto, cậu bé 10 tuổi Satoshi quyết định lên đườmg chu du khắp nơi với ước mơ trở thành một người huấn luyện Pokémon tài giỏi nhất. Trên đường đi, Satoshi lần đầu gặp được Pikachu và từ đây, hai người bạn đồng hành đã bắt đầu gặp phải những tình huống vô cùng tréo ngoe, những rắc rối dở khóc dở cười do sự ngây ngô của Pikachu mang lại khi cả hai cùng tham gia vao cuộc đua tới danh hiệu “Bậc thầy Pokémon” tại giải đấu Kanto lừng lẫy.  Kịch bản của phim điện ảnh Pokémon: Tớ Chọn Cậu sẽ được chấp bút bởi Shouji Yunemura - biên kịch của loạt phim Fairy Tail, Lupin III, Kamen Rider và hai mùa phim truyền hình Pokémon. Còn người chịu trách nhiệm chỉ đạo của phiên bản điện ảnh lần này không ai khác chính là đạo diễn Kunihiko Yuyama, người đã đứng sau thành công của hơn 50 phim lớn nhỏ của series Pokémon trong vòng 15 năm trở lại đây.
Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Kunihiko Yuyama
Diễn viên Diễn viên
Thời lượng 1 giờ 40
trailer pokemon: tớ chọn cậu, lịch chiếu pokemon: tớ chọn cậu, ra mắt pokemon: tớ chọn cậu, đặt vé pokemon: tớ chọn cậu, vé xem phim pokemon: tớ chọn cậu, khởi chiếu pokemon: tớ chọn cậu, rạp chiếu pokemon: tớ chọn cậu, thuyết minh pokemon: tớ chọn cậu, phụ đề pokemon: tớ chọn cậu, lồng tiếng pokemon: tớ chọn cậu, giới thiệu pokemon: tớ chọn cậu, 123phim pokemon: tớ chọn cậu, cgv pokemon: tớ chọn cậu, galaxy pokemon: tớ chọn cậu, youtube pokemon: tớ chọn cậu, full hd pokemon: tớ chọn cậu

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...