Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lady Gaga: Nước mắt và Vinh quang - Gaga: Five Foot Two (2017)

81 lượt xem

'GAGA: FIVE FOOT TWO' là một bộ phim xoay quanh cuộc sống của nữ ca sĩ Lady Gaga trong quá trình sản xuất album 'Joanne' và kế hoạch chuẩn bị cho buổi biểu diễn tại 'Super Bowl 51'. Ngoài ánh hào quang, trong bộ phim còn có quá trình chống chọi với căn bệnh đau nhức và căng cơ kéo dài từ 2012 đến nay.


Đạo diễn Chris Moukarbel
Thời lượng 100
Phát hành 2017
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer lady gaga: nước mắt và vinh quang, lịch chiếu lady gaga: nước mắt và vinh quang, ra mắt lady gaga: nước mắt và vinh quang, đặt vé lady gaga: nước mắt và vinh quang, vé xem phim lady gaga: nước mắt và vinh quang, khởi chiếu lady gaga: nước mắt và vinh quang, rạp chiếu lady gaga: nước mắt và vinh quang, thuyết minh lady gaga: nước mắt và vinh quang, phụ đề lady gaga: nước mắt và vinh quang, lồng tiếng lady gaga: nước mắt và vinh quang, giới thiệu lady gaga: nước mắt và vinh quang, 123phim lady gaga: nước mắt và vinh quang, cgv lady gaga: nước mắt và vinh quang, galaxy lady gaga: nước mắt và vinh quang, youtube lady gaga: nước mắt và vinh quang, full hd lady gaga: nước mắt và vinh quang

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...