Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ô nhục: Quá giới hạn - Outrage: Beyond (2012)

291 lượt xem

Beyond Outrage là phim mới đáng xem nhất được sản xuất vào năm 2012 của đạo diễn bậc thầy Takeshi Kitano. Ông là cha đẻ của những tác phẩm ám ảnh về đề tài Yakuza (xã hội đen Nhật Bản). Bộ phim nối dài câu chuyện Outrage được ra mắt khán giả vào năm 2010, kể về xung đột giữa các thế hệ khi một gia đình Yakuza lớn mạnh quá tầm kiểm soát. Cũng trong giai đoạn chuyển giao nhạy cảm, gia đình này bị phá hoại ngầm bởi một tay cảnh sát tham nhũng ác độc.

Giống như các tác phẩm đáng ngẫm khác như Sonatine, Fireworks, Brother, thế giới được vẽ lên trong Beyond Outrage khắc nghiệt, u tối và bạo lực. Khi lòng tự trọng bị thử thách bởi nấc thang giá trị mới, bộ mặt thật của những kẻ tiểu nhân trong các nhóm Yakuza và kẻ có thẩm quyền cũng lộ diện.

Đạo diễn Takeshi Kitano
Thời lượng 112
Phát hành 2012
Quốc gia Nhật Bản
trailer ô nhục: quá giới hạn, lịch chiếu ô nhục: quá giới hạn, ra mắt ô nhục: quá giới hạn, đặt vé ô nhục: quá giới hạn, vé xem phim ô nhục: quá giới hạn, khởi chiếu ô nhục: quá giới hạn, rạp chiếu ô nhục: quá giới hạn, thuyết minh ô nhục: quá giới hạn, phụ đề ô nhục: quá giới hạn, lồng tiếng ô nhục: quá giới hạn, giới thiệu ô nhục: quá giới hạn, 123phim ô nhục: quá giới hạn, cgv ô nhục: quá giới hạn, galaxy ô nhục: quá giới hạn, youtube ô nhục: quá giới hạn, full hd ô nhục: quá giới hạn

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...