Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thiên La Địa Võng - Manhunt

202 lượt xem
Thiên la địa võng – một tác phẩm điện ảnh hấp dẫn với sự góp mặt của diễn viên ba nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim từ ngày 24/11. Thiên la địa võng hay còn có tựa đề Manhunt là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Wade through the River of Warth, đã từng được Nhật Bản dựng thành phim vào năm 1976. Bộ phim bắt đầu với một vụ án mà tát cả mọi bằng chứng tại hiện trường đều chỉ ra rằng thủ phạm là luật sư Đỗ Khâu. Thế nhưng cảnh sát chưa bắt được Đỗ Khâu để làm sáng tỏ mọi chuyện bởi vì hắn ta… bỏ trốn. Một lực lượng lớn cảnh sát đã được huy động để tìm ra tung tích và vây bắt Đỗ Khâu, thế nhưng sau rất nhiều kế hoạch, có vẻ như cảnh sát đã thất bại khi liên tiếp để Đỗ Khâu trốn thoát. Trước nỗ lực của phía cảnh sát, thám tử Yamura lại cho rằng sự việc có lẽ không đơn giản như những gì mọi người nhìn thấy. Lúc này Đỗ Khâu chạm trán Yamura và tiết lộ cho thám tử biết rằng mình không hề tin tưởng cảnh sát. Cả hai đã đoạt được thỏa thuận ngầm để Đỗ Khâu chạy thoát và đi tìm hung thủ thực sự của sự việc. Mặc dù Yamura biết không thể tin tưởng hoàn toàn vào kẻ tình nghi, nhưng ông cũng chấp nhận để Đỗ Khâu chạy thoát với mong muốn tìm ra câu trả lời chính xác cho vụ án. Đâu là kẻ thù thực sự đang ẩn mình trong bóng tối? Liệu đằng sau vụ giết người này còn âm mưu gì? Câu trả lời sẽ có khi bộ phim được chính thức công chiếu vào tháng 11 tới.
Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Ngô Vũ Sâm
Diễn viên Diễn viên
Thời lượng 1 giờ 46
trailer thiên la địa võng, lịch chiếu thiên la địa võng, ra mắt thiên la địa võng, đặt vé thiên la địa võng, vé xem phim thiên la địa võng, khởi chiếu thiên la địa võng, rạp chiếu thiên la địa võng, thuyết minh thiên la địa võng, phụ đề thiên la địa võng, lồng tiếng thiên la địa võng, giới thiệu thiên la địa võng, 123phim thiên la địa võng, cgv thiên la địa võng, galaxy thiên la địa võng, youtube thiên la địa võng, full hd thiên la địa võng

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...