Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cận Kề Kẻ Thù - Enemies Closer (2013)

10,201 lượt xem

Ra mắt vào tháng Giêng năm 2014 trên các rạp chiếu bóng và dưới dạng video theo yêu cầu, bộ phim Enemies Closer đánh dấu sự trở lại của Jean-Claude Van Damme. Hiện tại poster đầu tiên của phim đã xuất hiện, trong đó biểu tượng phim hành động này vào vai một kẻ độc ác, tàn nhẫn lùng bắt cựu lính thủy đánh bộ Henry (Tom Everett Scott) hòng lấy bằng được gói hàng chở ma túy trước tiên. Trên đường đi của mình, Henry gặp và làm quen với đối thủ lâu năm của mình là Clay (Orlando Jones). Lúc này, họ buộc phải hợp tác với nhau để thoát khỏi chốn hoang dã mà sống sót.

Sau khi một gói ma túy chở đi bằng đường biển đột nhiên biến mất trên biên giới Mỹ/Canada, Henry, biệt kích vùng rừng rậm và là cựu lính thủy đánh bộ, bị đẩy vào một cuộc chiến để giành lấy sự sống khi ông trùm ma túy bắt anh phải thu thập gói hàng bị mất trên. Bị lạc ở chốn hoang vu và không thể liên lạc với thế giới bên ngoài, Henry nhận ra mình đang mặt đối mặt với Clay, một người mang trong mình mối thù cá nhân chống lại Henry, nay đã quay trở lại để phục thù. Giờ đây, hai kẻ tử thù phải chọn lựa: hoặc là gạt mối thù sang một bên và làm việc với nhau, hoặc là chết lẻ tẻ bởi bàn tay những kẻ buôn lậu vốn không từ thủ đoạn nào để lấy hàng cho bằng được.

Đạo diễn Peter Hyams
Thời lượng 85 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cận kề kẻ thù, lịch chiếu cận kề kẻ thù, ra mắt cận kề kẻ thù, đặt vé cận kề kẻ thù, vé xem phim cận kề kẻ thù, khởi chiếu cận kề kẻ thù, rạp chiếu cận kề kẻ thù, thuyết minh cận kề kẻ thù, phụ đề cận kề kẻ thù, lồng tiếng cận kề kẻ thù, giới thiệu cận kề kẻ thù, 123phim cận kề kẻ thù, cgv cận kề kẻ thù, galaxy cận kề kẻ thù, youtube cận kề kẻ thù, full hd cận kề kẻ thù

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...