Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Sát nhân lưỡi cưa - Leatherface (2017)

384 lượt xem

Phim Leatherface là ngoại truyện của một trong những series phim kinh dị nổi tiếng nhất thế giới: The Texas Chainsaw Massacre kể về nguồn gốc của tên sát nhân hàng loạt đáng sợ có biệt danh Lưỡi cưa Texas, một kẻ thích giết người rồi lột da mặt họ để sưu tầm mặt nạ. Mọi sự bắt đầu với Leatherface trong những năm thiếu niên. Cậu đang cư trú trong viện tâm thần và vào một ngày, cậu đã trốn thoát cùng các bạn cùng phòng Bud (Sam Coleman), Ike (James Bloor) và Clarice (Jessica Madsen).

Trên đường chạy trốn, họ đã bắt cóc y tá Lizzy (Vannesa Grasse) và đẩy cô vào một chuyến đi kinh hoàng. Khi bị Hal Hartman (Stephen Dorff) – một người thực thi pháp luật đầy thù hận, Jackson đã giết Hal. Việc này đã phá hủy tâm trí của Jackson, biến cậu thành con quái vật chuyên giết người bằng cưa máy và lột da nạn nhân để sưu tập. Biệt danh Leatherface đi liền với Jackson từ đó.

The Leatherface sẽ là phần thứ 8 trong series kinh dị nổi tiếng này.

Thời lượng 90
Phát hành 2017
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer sát nhân lưỡi cưa, lịch chiếu sát nhân lưỡi cưa, ra mắt sát nhân lưỡi cưa, đặt vé sát nhân lưỡi cưa, vé xem phim sát nhân lưỡi cưa, khởi chiếu sát nhân lưỡi cưa, rạp chiếu sát nhân lưỡi cưa, thuyết minh sát nhân lưỡi cưa, phụ đề sát nhân lưỡi cưa, lồng tiếng sát nhân lưỡi cưa, giới thiệu sát nhân lưỡi cưa, 123phim sát nhân lưỡi cưa, cgv sát nhân lưỡi cưa, galaxy sát nhân lưỡi cưa, youtube sát nhân lưỡi cưa, full hd sát nhân lưỡi cưa

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...