Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thuyền Trưởng Phillips - Captain Phillips (2013)

56,447 lượt xem

Bộ phim Thuyền Trưởng Phillips nói về vị thuyền trưởng nổi danh Richard Phillips.Bộ phim sẽ kể về một câu chuyện có thật của vị thuyền trưởng trên, một câu chuyện kinh hoàng của những thủy thủ trên con tàu Maersk Alabama.

Và sự việc trên đã được đạo diễn tài ba Paul Greengrass dàn dựng thành một bộ phim, vị đạo diễn này từng rất thành công với 2 bộ phim trong series The Bourne vào năm 2004, 2007 cùng với một số bộ phim như The One That Got Away, The Fix, Bloody Sunday…Nam diễn viên chính trong phim là diễn viên gạo cội Tom Hanks.Phim Thuyền trưởng Phillips được đánh giá là một trong những ứng cử viên nặng ký nhất cho giải Oscar năm nay.

Đạo diễn Paul Greengrass
Thời lượng 134 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer thuyền trưởng phillips, lịch chiếu thuyền trưởng phillips, ra mắt thuyền trưởng phillips, đặt vé thuyền trưởng phillips, vé xem phim thuyền trưởng phillips, khởi chiếu thuyền trưởng phillips, rạp chiếu thuyền trưởng phillips, thuyết minh thuyền trưởng phillips, phụ đề thuyền trưởng phillips, lồng tiếng thuyền trưởng phillips, giới thiệu thuyền trưởng phillips, 123phim thuyền trưởng phillips, cgv thuyền trưởng phillips, galaxy thuyền trưởng phillips, youtube thuyền trưởng phillips, full hd thuyền trưởng phillips

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...