Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ngày Mai Chúng Mình Cùng Chờ Cơm - Our Meal For Tomorrow (2017)

325 lượt xem

Ryota và Koharu là học sinh trung học. Ryota không quan tâm đến mọi người và nói rất ít. Koharu thì không sợ nói lên quan điểm của mình và cô ấy có một cá tính tỏa sáng. Từ một trò chơi của túi gạo nhảy, họ bắt đầu hẹn hò. Họ hẹn hò tại một nhà hàng thức ăn nhanh, nhận ra họ yêu nhau tại một nhà hàng gia đình và cuối cùng là lời thề tình yêu của họ tại bàn ăn với cơm trắng. Một câu chuyện tình yêu 7 năm kể từ ngày đầu gặp gỡ đến đám cưới hạnh phúc.

Đạo diễn Masahide Ichii
Thời lượng 106
Phát hành 2017
Quốc gia Nhật Bản
trailer ngày mai chúng mình cùng chờ cơm, lịch chiếu ngày mai chúng mình cùng chờ cơm, ra mắt ngày mai chúng mình cùng chờ cơm, đặt vé ngày mai chúng mình cùng chờ cơm, vé xem phim ngày mai chúng mình cùng chờ cơm, khởi chiếu ngày mai chúng mình cùng chờ cơm, rạp chiếu ngày mai chúng mình cùng chờ cơm, thuyết minh ngày mai chúng mình cùng chờ cơm, phụ đề ngày mai chúng mình cùng chờ cơm, lồng tiếng ngày mai chúng mình cùng chờ cơm, giới thiệu ngày mai chúng mình cùng chờ cơm, 123phim ngày mai chúng mình cùng chờ cơm, cgv ngày mai chúng mình cùng chờ cơm, galaxy ngày mai chúng mình cùng chờ cơm, youtube ngày mai chúng mình cùng chờ cơm, full hd ngày mai chúng mình cùng chờ cơm

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...