Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tuyệt Sắc Nam Nhân - Beautiful Man (2013)

331,683 lượt xem

Dokgo Mate là một thanh niên với vẻ bề ngoài hoàn hảo không chê vào đâu được, cuốn hút Top 1% phụ nữ thượng lưu của Hàn Quốc. Anh ấy - Sát thủ tình trường - sẽ tiết lộ các tuyệt chiêu cưa gái. Trong số những người phụ nữ của anh, có một cô gái bình thường tên là Kim Bo Tong, người đã yêu say đắm Mate từ thời trung học. Câu chuyện trở nên thú vị hơn bao giờ hết khi Bo Tong bắt đầu chiến dịch chiếm lấy trái tim chàng trai trong mộng của mình bằng mọi cách và chuyện tình lãng mạn không thể đoán trước được của đôi trẻ bắt đầu.

Thời lượng 16 Tập
Phát hành 2013
Quốc gia Hàn Quốc
trailer tuyệt sắc nam nhân, lịch chiếu tuyệt sắc nam nhân, ra mắt tuyệt sắc nam nhân, đặt vé tuyệt sắc nam nhân, vé xem phim tuyệt sắc nam nhân, khởi chiếu tuyệt sắc nam nhân, rạp chiếu tuyệt sắc nam nhân, thuyết minh tuyệt sắc nam nhân, phụ đề tuyệt sắc nam nhân, lồng tiếng tuyệt sắc nam nhân, giới thiệu tuyệt sắc nam nhân, 123phim tuyệt sắc nam nhân, cgv tuyệt sắc nam nhân, galaxy tuyệt sắc nam nhân, youtube tuyệt sắc nam nhân, full hd tuyệt sắc nam nhân

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...