Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Em Đẹp Nhất Đêm Nay - Queen Of The Night (2013)

28,736 lượt xem

Câu chuyện hài hước lãng mang, kể về anh chồng có phần nhu nhược yếu đuối đang từng bước khám phá những bí mật chôn vùi trong quá khứ của người vợ Hee-joo xinh đẹp và hoàn hảo.
"Queen of the Night" là dự án thứ sáu được sản xuất bởi I-Vision, là nơi đã cho ra lò các bộ phim như "Fighter in the Wind", "Sunflower", "Open City", "Insadong Scandal", và "Wonderful Radio".

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Kim Je-yeong
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Hàn Quốc
trailer em đẹp nhất đêm nay, lịch chiếu em đẹp nhất đêm nay, ra mắt em đẹp nhất đêm nay, đặt vé em đẹp nhất đêm nay, vé xem phim em đẹp nhất đêm nay, khởi chiếu em đẹp nhất đêm nay, rạp chiếu em đẹp nhất đêm nay, thuyết minh em đẹp nhất đêm nay, phụ đề em đẹp nhất đêm nay, lồng tiếng em đẹp nhất đêm nay, giới thiệu em đẹp nhất đêm nay, 123phim em đẹp nhất đêm nay, cgv em đẹp nhất đêm nay, galaxy em đẹp nhất đêm nay, youtube em đẹp nhất đêm nay, full hd em đẹp nhất đêm nay

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...