Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Đấu Trường Breakdance - Battle Of The Year (2013)

19,772 lượt xem

Với mục đích làm sống lại giải đấu Battle Of The Year được tổ chức thường niên từ năm 1990 dành cho những đội nhảy xuất sắc nhất trên thế giới, bộ phim xoay quanh quá trình luyện tập và tranh tài của đội tuyển Mỹ vốn là nước sáng lập và tổ chức nhưng chưa lần nào đăng quang ngôi vị quán quân trong giải đâu hay dành cho các Breakdance tham gia này.

Khác với Stomp The Yard, Honey hay Step Up, Battle Of The Year mang tính quốc tế và kịch tính hơn khi được đặt trong không gian mang tính toàn cầu, đưa mọi người từ khắp nơi trên thế giới đến với nhau qua những điệu nhảy đậm đà bản sắc riêng.

Những nhóm nhảy trong Đấu Trường Breakdance 3D 2013 luôn đặt vấn đề mấu chốt để chiến thắng của đội Mỹ không phải là họ thiếu kỹ thuật và tài năng không nổi bật mà vì trong nhóm có quá nhiều ngôi sao, cứ như một bộ phim bom tấn Hollywood mà có nhiều sao thì phim thường có…

Đạo diễn Benson Lee
Thời lượng 110 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer đấu trường breakdance, lịch chiếu đấu trường breakdance, ra mắt đấu trường breakdance, đặt vé đấu trường breakdance, vé xem phim đấu trường breakdance, khởi chiếu đấu trường breakdance, rạp chiếu đấu trường breakdance, thuyết minh đấu trường breakdance, phụ đề đấu trường breakdance, lồng tiếng đấu trường breakdance, giới thiệu đấu trường breakdance, 123phim đấu trường breakdance, cgv đấu trường breakdance, galaxy đấu trường breakdance, youtube đấu trường breakdance, full hd đấu trường breakdance

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...