Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sát Thủ Nikita 4 - Nikita Season 4 (2013)

97,844 lượt xem

Sát Thủ Nikita 4 - Nikita Season 4 Câu chuyện xoay quanh một tổ chức mật có tên gọi Division. Hoạt động dưới danh nghĩa của chính phủ, Division thu thập những người trẻ đã từng “nhúng chàm”, xóa sạch quá khứ và đào tạo họ thành những sát thủ, gián điệp.Nikita (Maggie Q thủ vai) là người đầu tiên trốn thoát khỏi tổ chức. Sau khi nhận ra bản chất của Division, cùng với cái chết của người yêu, cô luôn nung nấu quyết tâm giải cứu những người còn lại. Chính thức khai chiến với Division, đứng đầu là Percy, Nikita bắt đầu phá hỏng từng điệp vụ của họ. Cô phải đối đầu với đặc vụ Michael – người từng đào luyện cô trở thành một sát thủ “xuất quỷ nhập thần”. Cùng thời gian này, Division tuyển được người mới: một cô gái trẻ tên Alex. Liệu Alex có trở thành “Nikita thứ hai” hoặc sẽ biến thành công cụ giết người cho tổ chức? Nikita bắt đầu kế hoạch phá sập Division như thế nào? Ai là người sẽ sát cánh cùng cô? Mời các bạn theo dõi từng tập phim.

Thời lượng 20 Tập
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer sát thủ nikita 4, lịch chiếu sát thủ nikita 4, ra mắt sát thủ nikita 4, đặt vé sát thủ nikita 4, vé xem phim sát thủ nikita 4, khởi chiếu sát thủ nikita 4, rạp chiếu sát thủ nikita 4, thuyết minh sát thủ nikita 4, phụ đề sát thủ nikita 4, lồng tiếng sát thủ nikita 4, giới thiệu sát thủ nikita 4, 123phim sát thủ nikita 4, cgv sát thủ nikita 4, galaxy sát thủ nikita 4, youtube sát thủ nikita 4, full hd sát thủ nikita 4

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...