Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Siêu Cảnh Sát - Almost Human Season 1 (2013)

36,453 lượt xem

Bộ phim viễn tưởng hay được xây dựng trong bối cảnh trong 35 năm tới ở tương lai khi những cảnh sát của Sở cảnh sát Los Angeles kết hợp với các Robot- androids sống động như người thật. Và câu chuyện trở nên hấp dẫn với sự xuất hiện một cảnh sát luôn có ác cảm với robot và một con robot có những cảm xúc không thể ngờ trong một cuộc điều tra.

Với ý tưởng táo bạo, những cảnh hành động hoành tráng và hàng loạt vũ khí mới được trình chiếu trong trailer. Almost Human chắc chắn sẽ khiến bạn "dính chặt" vào màn hình trong mùa thu này.

Thời lượng 20 Tập
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer siêu cảnh sát, lịch chiếu siêu cảnh sát, ra mắt siêu cảnh sát, đặt vé siêu cảnh sát, vé xem phim siêu cảnh sát, khởi chiếu siêu cảnh sát, rạp chiếu siêu cảnh sát, thuyết minh siêu cảnh sát, phụ đề siêu cảnh sát, lồng tiếng siêu cảnh sát, giới thiệu siêu cảnh sát, 123phim siêu cảnh sát, cgv siêu cảnh sát, galaxy siêu cảnh sát, youtube siêu cảnh sát, full hd siêu cảnh sát

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...