Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Đêm ngoại ô - Better Watch Out (2017)

173 lượt xem

Khi bạn nghĩ tới các vùng ngoại ô, bạn nghĩ tới sự an toàn, nhưng đêm nghỉ lễ này ở vùng ngoại ô là bất cứ điều gì ngoại trừ sự an toàn. Ashley (Olivia DeJonge) nghĩ rằng công việc trông trẻ này sẽ là một đêm dễ dàng, nhưng đêm bình an biến mất khi những kẻ xâm nhập nguy hiểm đột nhập vào nhà, khủng bố cô ấy và cậu bé mười hai tuổi, Luke (Levi Miller), người mà cô ấy đang chăm sóc. Ashley cố gắng hết sức bảo vệ cho tất cả chỉ để phát hiện ra đây không phải là màn đột nhập vào nhà bình thường. Đằng sau đó là cả một câu chuyện hết sức nguy hiểm.

Đạo diễn Chris Peckover
Thời lượng 89
Phát hành 2017
trailer đêm ngoại ô, lịch chiếu đêm ngoại ô, ra mắt đêm ngoại ô, đặt vé đêm ngoại ô, vé xem phim đêm ngoại ô, khởi chiếu đêm ngoại ô, rạp chiếu đêm ngoại ô, thuyết minh đêm ngoại ô, phụ đề đêm ngoại ô, lồng tiếng đêm ngoại ô, giới thiệu đêm ngoại ô, 123phim đêm ngoại ô, cgv đêm ngoại ô, galaxy đêm ngoại ô, youtube đêm ngoại ô, full hd đêm ngoại ô

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem

Loading...