Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thảm Họa Bão Katrina - Hours (2013)

21,240 lượt xem

Trước khi mặt trời mọc vào cái ngày định mệnh 29/08/2005, Nolan Hayes (do Paul Walker thủ vai) vội vã đến bệnh viện New Orleans cùng với người vợ đang mang thai Abigail (Rodriguez) của mình đang có dấu hiệu sinh sớm. Cái ngày lẽ ra phải là ngày hạnh phúc nhất đời Nolan nhanh chóng trở thành bi kịch khi ca sinh nở gặp vấn đề nghiêm trọng khiến vợ anh qua đời sau khi đứa trẻ sinh non ra đời. Đứa trẻ buộc phải duy trì sự sống trong lồng kính nhưng rủi thay, cơn bão Katrina khủng khiếp cũng vừa ập đến bệnh viện, buộc tất cả mọi người phải sơ tán.

Nolan và đứa con bé bỏng không kịp di tản đành bám trụ lại bệnh viện trong hoàn cảnh bị cô lập khỏi thế giới bên ngoài khi nguồn điện cạn kiệt và nước lũ dâng lên nhanh chóng. Trong hoàn cảnh thập tử nhất sinh khi mạng sống của đứa con hoàn toàn phụ thuộc vào ống thở nhân tạo, Nolan buộc phải liên tiếp đối mặt với những quyết định sinh tử, phải chiến đấu để giữ sự sống cho đứa con gái bé bỏng trong lúc từng phút sống còn trôi qua...khiến những giờ khắc nghẹt thở đó đã vượt ra ngoài mọi trí tưởng tượng.

Đạo diễn Eric Heisserer
Thời lượng 97 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer thảm họa bão katrina, lịch chiếu thảm họa bão katrina, ra mắt thảm họa bão katrina, đặt vé thảm họa bão katrina, vé xem phim thảm họa bão katrina, khởi chiếu thảm họa bão katrina, rạp chiếu thảm họa bão katrina, thuyết minh thảm họa bão katrina, phụ đề thảm họa bão katrina, lồng tiếng thảm họa bão katrina, giới thiệu thảm họa bão katrina, 123phim thảm họa bão katrina, cgv thảm họa bão katrina, galaxy thảm họa bão katrina, youtube thảm họa bão katrina, full hd thảm họa bão katrina

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...