Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cô giữ trẻ sát nhân - The Babysitter (2017)

170 lượt xem

Cole (Judah Lewis) yêu điên dại người giữ trẻ của mình - Bee (Samara Weaving). Cô ấy nóng bỏng, vui tính và nổi tiếng. Một đêm, trong giây phút thách thức, Cole đã bí mật thức để khám phá ra cô ấy thực sự là một kẻ giết người máu lạnh đang ở trong cuộc chiến với ma quỷ. Bây giờ cậu ta phải dành cả đêm để trốn khỏi nhóm giết người của Bee, những người sẽ không dừng lại để ngăn Cole loan ra bí mật của họ. Đó là khi Cole cố sống sót qua một đêm dài.

Đạo diễn Mcg
Thời lượng 85
Phát hành 2017
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cô giữ trẻ sát nhân, lịch chiếu cô giữ trẻ sát nhân, ra mắt cô giữ trẻ sát nhân, đặt vé cô giữ trẻ sát nhân, vé xem phim cô giữ trẻ sát nhân, khởi chiếu cô giữ trẻ sát nhân, rạp chiếu cô giữ trẻ sát nhân, thuyết minh cô giữ trẻ sát nhân, phụ đề cô giữ trẻ sát nhân, lồng tiếng cô giữ trẻ sát nhân, giới thiệu cô giữ trẻ sát nhân, 123phim cô giữ trẻ sát nhân, cgv cô giữ trẻ sát nhân, galaxy cô giữ trẻ sát nhân, youtube cô giữ trẻ sát nhân, full hd cô giữ trẻ sát nhân

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...