Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Huyền Thoại Cướp Biển - Red Gallion (2013)

38,285 lượt xem

Đông Fresia vào những năm 1401: thời đại của những tên cướp biển nổi tiếng như Klaus Störtebeker và Godeke Michels đã đến hồi kết thúc. Sau một thời gian dài không có chiến lợi phẩm và may mắn sống sót sau một lần cướp. Störtebeker bị thương nặng và quen biết một cô gái xinh đẹp, những ngày vinh quang của anh sớm trở lại cho đến khi đội quân hùng mạnh của Hanse củng cố quyền lực và vũ khí đi đến chiến tranh chống lại những tên cướp biển. Störtebeker và Michels buộc phải quyết định: Để sống như một nông dân hoặc là chết như một tên cướp biển.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Sven Taddicken
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer huyền thoại cướp biển, lịch chiếu huyền thoại cướp biển, ra mắt huyền thoại cướp biển, đặt vé huyền thoại cướp biển, vé xem phim huyền thoại cướp biển, khởi chiếu huyền thoại cướp biển, rạp chiếu huyền thoại cướp biển, thuyết minh huyền thoại cướp biển, phụ đề huyền thoại cướp biển, lồng tiếng huyền thoại cướp biển, giới thiệu huyền thoại cướp biển, 123phim huyền thoại cướp biển, cgv huyền thoại cướp biển, galaxy huyền thoại cướp biển, youtube huyền thoại cướp biển, full hd huyền thoại cướp biển

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...