Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Em Sẽ Sống Ra Sao - How I Live Now (2013)

8,317 lượt xem

Bộ phim kể về Daisy, một thiếu niên Mỹ được đưa tới sống với người thân ở miền quê nước Anh. Ban đầu, cô nhút nhát và xa lánh mọi người, chìm đắm vào cuốn nhật ký và những bản nhạc của mình. Khi gặp được anh chàng hàng xóm Edmund đẹp trai, Daisy bắt đấn mở lòng, đón nhận tình cảm chân thật và nồng ấm của những người xung quanh. Những ngày hè bình dị và lãng mạn của họ bị cắt ngang khi chiến tranh nổ ra ở vùng quê yên bình, tin tức căng thẳng của một cuộc xung đột leo thang ở châu Âu lan khắp nơi. Mối tình của Daisy phải tìm cách vượt qua bao thử thách để tồn tại trong một thế giới đầy hỗn loạn.

Đạo diễn Kevin Macdonald
Thời lượng 101 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer em sẽ sống ra sao, lịch chiếu em sẽ sống ra sao, ra mắt em sẽ sống ra sao, đặt vé em sẽ sống ra sao, vé xem phim em sẽ sống ra sao, khởi chiếu em sẽ sống ra sao, rạp chiếu em sẽ sống ra sao, thuyết minh em sẽ sống ra sao, phụ đề em sẽ sống ra sao, lồng tiếng em sẽ sống ra sao, giới thiệu em sẽ sống ra sao, 123phim em sẽ sống ra sao, cgv em sẽ sống ra sao, galaxy em sẽ sống ra sao, youtube em sẽ sống ra sao, full hd em sẽ sống ra sao

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...