Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lần Theo Dấu Vết - Prisoners (2013)

13,857 lượt xem

Lần Theo Dấu Vết  một bộ phim hành động tâm lý do diễn viên Hugh Jackman điển trai thủ vai, phim do Mỹ sản xuất và chuẩn bị lên các rạp cả nước vào ngày 20/9/2013 này. Phim Lần Theo Dấu Vết  Nội dung phim xoay quanh sự mất tích bí ẩn của cô con gái bé bỏng và người bạn thân của anh chàng thợ mộc Keller Dover, ngay lập tức Keller đã báo với chính quyền địa phương về sự việc đó và trùng hợp hơn nữa là một kẻ lập dị chuyên bắt cóc các bé gái để tra tấn đã vượt ngục gần đó và đang được cảnh sát ráo riết Xem Phim Lần Theo Dấu Vết  truy lùng. Thấy được tình thế nguy cấp sẽ xảy ra không hay với con gái mình, Keller quyết định dấn thân vào nguy hiểm cùng với sự hợp tác của thám tử Loki do Jake Gyllenhaal thủ vai. Tác phẩm tiếp theo của đạo diễn Denis Villeneuve với sự tham gia của người sói chắc chắn sẽ thu hút số lượng khán giả lớn hâm mộ  Prisoners tài tử tài năng này.

Đạo diễn Denis Villeneuve
Thời lượng 153 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer lần theo dấu vết, lịch chiếu lần theo dấu vết, ra mắt lần theo dấu vết, đặt vé lần theo dấu vết, vé xem phim lần theo dấu vết, khởi chiếu lần theo dấu vết, rạp chiếu lần theo dấu vết, thuyết minh lần theo dấu vết, phụ đề lần theo dấu vết, lồng tiếng lần theo dấu vết, giới thiệu lần theo dấu vết, 123phim lần theo dấu vết, cgv lần theo dấu vết, galaxy lần theo dấu vết, youtube lần theo dấu vết, full hd lần theo dấu vết

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...