Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nhóm Nữ Quái Sunny - Sunny (2011)

36,325 lượt xem

Trong Sunny Im Na Mi là học sinh mới chuyển đến học tại trường trung học nữ sinh Jinduk. Mỗi khi cảm thấy lo lắng, Na Mi lại không thể kiểm soát nỗi giọng quê mùa của mình. Một ngày nọ, Na Mi bị một băng nữ sinh bắt nạt. Đúng lúc đó, một nhóm nữ sinh khác nhảy vào cứu Na Mi. Đó là các bạn Chun Hwa - một cô gái cương trực nhất trường Jinduk, Jang Mi - luôn ám ảnh với những đôi mắt hai mí,  Jin Hee - nữ hoàng chửi thề, Geum Ok - yêu văn chương, Bok Hee - mơ tưởng đến các cuộc thi sắc đẹp và một Su Ji xinh đẹp, lạnh lùng và kiêu ngạo. Sau khi kết thân, họ cùng lập thành nhóm SUNNY và nguyện sẽ ở bên nhau mãi mãi. Tuy nhiên, có một tai nạn bất ngờ làm các thành viên nhóm SUNNY mỗi người một nơi.  

25 năm sau, Im Na Mi ngày nay đã kết hôn, đang sống yên bình với một người chồng tốt và cô con gái dễ thương. Nhưng cô vẫn thấy cuộc sống của mình trống vắng một thứ gì đó.

Một hôm, cô tình cờ gặp lại Chun Hwa tại bệnh viện. Từ cuộc gặp gỡ tình cờ này, Na Mi quyết định tìm lại các thành viên SUNNY ngày xưa. Bước ra khỏi cuộc sống thường nhật, Na Mi bắt đầu mở cuộc tìm kiếm những người bạn trong quá khứ, hồi tưởng lại tình bạn trong sáng và bắt gặp chính mình trong những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cuộc đời.

Các diễn viên chính trong Sunny

 

Đạo diễn Kang Hyeong Cheol
Phát hành 2011
Quốc gia Hàn Quốc
trailer nhóm nữ quái sunny, lịch chiếu nhóm nữ quái sunny, ra mắt nhóm nữ quái sunny, đặt vé nhóm nữ quái sunny, vé xem phim nhóm nữ quái sunny, khởi chiếu nhóm nữ quái sunny, rạp chiếu nhóm nữ quái sunny, thuyết minh nhóm nữ quái sunny, phụ đề nhóm nữ quái sunny, lồng tiếng nhóm nữ quái sunny, giới thiệu nhóm nữ quái sunny, 123phim nhóm nữ quái sunny, cgv nhóm nữ quái sunny, galaxy nhóm nữ quái sunny, youtube nhóm nữ quái sunny, full hd nhóm nữ quái sunny

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...