Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Góc Khuất Của Thế Giới - In This Corner Of The World (2016)

120 lượt xem

Phim GÓC KHUẤT CỦA THẾ GIỚI được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của Fumiyo Kono, “In This Corner Of The World - Góc Khuất Của Thế Giới” là một câu chuyện đầy nhân văn về chiến tranh, một đề tài không mới nhưng luôn gợi lại nhiều cảm xúc cho bất kỳ ai.

Cùng khai thác về vụ đánh bom nguyên tử xuống Hiroshima nhưng thay vì lựa chọn nhìn từ góc độ của thế hệ trẻ thời nay như tác phẩm từng tạo tiếng vang trước đó là “Yunagi Town, Sakura Country”, lần này Kono chọn khai thác góc nhìn trực diện từ một người trải qua cuộc sống thanh bình của nước Nhật thời tiền chiến cho đến khi chiến tranh ập đến.


Đạo diễn Sunao Katabuchi
Thời lượng 130
Phát hành 2016
Quốc gia Nhật Bản
trailer góc khuất của thế giới, lịch chiếu góc khuất của thế giới, ra mắt góc khuất của thế giới, đặt vé góc khuất của thế giới, vé xem phim góc khuất của thế giới, khởi chiếu góc khuất của thế giới, rạp chiếu góc khuất của thế giới, thuyết minh góc khuất của thế giới, phụ đề góc khuất của thế giới, lồng tiếng góc khuất của thế giới, giới thiệu góc khuất của thế giới, 123phim góc khuất của thế giới, cgv góc khuất của thế giới, galaxy góc khuất của thế giới, youtube góc khuất của thế giới, full hd góc khuất của thế giới

Đang tải bình luận...
Loading...