Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đội Ngũ Danh Y - Medical Top Team (2013)

82,320 lượt xem

Câu chuyện xoay quanh một đội ngũ các bác sĩ ưu tú nhất được tuyển dụng từ nhiều khu vực khác nhau, chiến đấu để mang lại điều kì diệu giữa những cuộc đấu tranh quyền lực trong bệnh viện. Tuy nhiên, các bác sĩ bắt đầu xung đột với nhau khi nảy sinh tình cảm trong bệnh viện.
Bộ phim sẽ tập trung vào bác sĩ Park Tae Shin của bệnh viện Paran, một bác sĩ phẫu thuật lành nghề với trái tim ấm áp nhưng vô cùng thẳng thắng. Anh đang làm việc tại một phòng y tế cộng đồng miễn phí và là chuyên khoa hàng đầu về ung thư.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Kim Do Hoon
Thời lượng 20 Tập
Phát hành 2013
Quốc gia Hàn Quốc
trailer đội ngũ danh y, lịch chiếu đội ngũ danh y, ra mắt đội ngũ danh y, đặt vé đội ngũ danh y, vé xem phim đội ngũ danh y, khởi chiếu đội ngũ danh y, rạp chiếu đội ngũ danh y, thuyết minh đội ngũ danh y, phụ đề đội ngũ danh y, lồng tiếng đội ngũ danh y, giới thiệu đội ngũ danh y, 123phim đội ngũ danh y, cgv đội ngũ danh y, galaxy đội ngũ danh y, youtube đội ngũ danh y, full hd đội ngũ danh y

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...