Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Đẹp Và Quái Thú (phần 2) - Beauty And The Beast Season 2 (2013)

39,381 lượt xem
Nối tiếp thành công của phần 1, hãng Disney ra tiếp phần 2 của bộ phim Beauty and the Beast lấy bối cảnh vào mùa Giáng Sinh. Sau khi ở lại trong lâu đài, Belle đã tìm cách tổ chức một lễ Giáng Sinh thật vui vẻ, dù cho quái vật không muốn chút nào. Forte - một cây đàn organ nhà thờ sợ rằng Belle sẽ hoá giải được lời nguyền và đồng thời lấy đi luôn vị trí ngày càng quan trọng trong lòng ông chủ của hắn nên đã sai cây tiêu Fife đi phá kế hoạch Giáng Sinh của Belle...
Đạo diễn Andrew Knight
Thời lượng 20 Tập
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer người đẹp và quái thú (phần 2), lịch chiếu người đẹp và quái thú (phần 2), ra mắt người đẹp và quái thú (phần 2), đặt vé người đẹp và quái thú (phần 2), vé xem phim người đẹp và quái thú (phần 2), khởi chiếu người đẹp và quái thú (phần 2), rạp chiếu người đẹp và quái thú (phần 2), thuyết minh người đẹp và quái thú (phần 2), phụ đề người đẹp và quái thú (phần 2), lồng tiếng người đẹp và quái thú (phần 2), giới thiệu người đẹp và quái thú (phần 2), 123phim người đẹp và quái thú (phần 2), cgv người đẹp và quái thú (phần 2), galaxy người đẹp và quái thú (phần 2), youtube người đẹp và quái thú (phần 2), full hd người đẹp và quái thú (phần 2)

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem