Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Giải Mã Mê Cung 3: Lối Thoát Tử Thần - The Maze Runner: The Death Cure

279 lượt xem
Sau khi bị lùi lịch chiếu hơn một năm vì nam diễn viên chính gặp tai nạn trên trường quay, Giải mã mê cung 3: Lối thoát tử thần đã chính thức được ấn định lịch công chiếu từ ngày 26/1/2018. Phần ba của series phim ăn khách Giải mã mê cung: Lối thoát tử thần - Maze Runner: The death cure sẽ là cuộc chiến cuối cùng, khép lại cuộc phiêu lưu đầy cuốn hút của Thomas và các đồng đội. Tiếp nối phần hai đầy hấp dẫn, sau khi Thomas dẫn đầu nhóm bạn trẻ trốn thoát khỏi Trảng Cỏ nhưng vẫn nằm trong tầm kiểm soát của tổ chức WCKD. Anh cùng với đồng đội đã chạy ra vùng đất cháy hoang tàn và chiến đấu với bọn hỏa thi khét máu. Kết quả nhóm bạn trẻ và tổ chức Cánh tay phải – kẻ thù đối đầu của WCDK bị Teresa phản bội và bị WCDK đánh tan tác. Trong phần 3, Thomas sẽ dẫn dắt dân cư Tràng Cỏ đột nhập vào căn cứ Last city của tổ chức WCKD để cứu bạn – đây là thành phố huyền thoại cuối cùng và là mê cung nguy hiểm và rùng rợn nhất. Bất cứ ai có thể làm cho mê cung này sống lại sẽ nhận được câu trả lời cho những câu hỏi mà nhóm Gladers đã yêu cầu kể từ khi họ lần đầu tiên đặt chân đến mê cung. Liệu Thomas cùng với đồng đội của mình có thể làm cho nó sống lại? Phần ba của bộ phim tiếp tục có sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc từ các phần trước như Dylan O'Brien, Kaya Scodelario, Nathalie Emmanuel, Ki Hong Lee.... Tác phẩm được thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Wes Ball và được đưa về Việt Nam bởi nhà phát hành Lotte Cinema.
Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Wes Ball
Diễn viên Diễn viên
Thời lượng 1 giờ 40
trailer giải mã mê cung 3: lối thoát tử thần, lịch chiếu giải mã mê cung 3: lối thoát tử thần, ra mắt giải mã mê cung 3: lối thoát tử thần, đặt vé giải mã mê cung 3: lối thoát tử thần, vé xem phim giải mã mê cung 3: lối thoát tử thần, khởi chiếu giải mã mê cung 3: lối thoát tử thần, rạp chiếu giải mã mê cung 3: lối thoát tử thần, thuyết minh giải mã mê cung 3: lối thoát tử thần, phụ đề giải mã mê cung 3: lối thoát tử thần, lồng tiếng giải mã mê cung 3: lối thoát tử thần, giới thiệu giải mã mê cung 3: lối thoát tử thần, 123phim giải mã mê cung 3: lối thoát tử thần, cgv giải mã mê cung 3: lối thoát tử thần, galaxy giải mã mê cung 3: lối thoát tử thần, youtube giải mã mê cung 3: lối thoát tử thần, full hd giải mã mê cung 3: lối thoát tử thần

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...