Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Gia Đình Bá Đạo - Chúng Tôi Là Gia Đình Millers - We're The Millers (2013)

28,564 lượt xem

Bộ phim là câu chuyện hài hước về 4 con người hoàn toàn khác biệt giả thành một gia đình.

Bộ phim Gia Đình Bá Đạo là hành trình thú vị, hài hước nhưng cũng gay cấn không kém về 4 nhân vật giả mạo là những thành viên trong một gia đình để vận chuyển một số lượng lớn cần sa từ Mexico đến Mỹ. Gia đình Miller này bao gồm: tay bán cần sa cò con David Clark (do Jason Sudeikis đóng), vũ nữ thoát y Rose (Jennifer Aniston), cô bé tuổi teen sống lang thang Casey (Emma Roberts) và cậu hàng xóm 18 tuổi trong trắng Kenny (Will Poulter). Với hoàn cảnh sống khác nhau, 4 con người cùng tụ tập cải trang thành một gia đình, gây nên những câu chuyện dở khóc dở cười trong chuyến đi.

4 thành viên nhà Millers sau khi đã ăn mặc như một gia đình thiện lương.

Ê kíp nhào nặn nên We’re the Millers là những nhà làm phim từng thành công trong lĩnh vực phim hài. Ý tưởng câu chuyện được bộ đôi biên kịch Bob Fisher - Steve Faber sáng tạo nên, họ là những người tạo ra bộ phim hài nổi tiếng Wedding Crashers(2005), cùng sự chỉ đạo của đạo diễn Rawson Marshall Thurber - chủ nhân của tác phẩm ăn khách Dodgeball: A True Underdog Story (2004). Ngoài ra, một trong những nhà sản xuất cho We’re the Millers là Chris Bender của loạt phim American Pie (1999), The Butterfly Effect (2004), The Hangover (2009)…
 
Dàn diễn viên của phim cũng gây được ấn tượng với khán giả. Đó là nam diễn viên hài quen thuộc trên màn ảnh lớn nhỏ Jason Sudeikis (Horrible Bosses, The Campaign, Hall Pass), minh tinh tóc vàng nổi tiếng từ series hài Friends - Jennifer Aniston, ngôi sao trẻ tài năng Emma Roberts và nam diễn viên đang lên Will Poulter. Đặc biệt, khán giả còn được gặp lại "nha sĩ" Ed Helms của series The Hangover trong vai ông trùm buôn ma túy Brad cùng nhiều diễn viên khác.

Tạm rũ bỏ bối cảnh có điểm "bất hảo", cả bốn hóa thân thành gia đình nghiêm túc kiểu Mỹ.

We’re the Millers chỉ có vốn đầu tư 37 triệu USD và chưa đầy một năm để sản xuất nhưng được thực hiện trau chuốt và từng được giới thiệu ở hai liên hoan phim là Traverse và Locarno. Câu chuyện về những con người khác biệt trong cách sống đóng vai một gia đình cùng thực hiện phi vụ nguy hiểm, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tràng cười cho người xem.

Đạo diễn Rawson Marshall Thurber
Thời lượng 110 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer gia đình bá đạo - chúng tôi là gia đình millers, lịch chiếu gia đình bá đạo - chúng tôi là gia đình millers, ra mắt gia đình bá đạo - chúng tôi là gia đình millers, đặt vé gia đình bá đạo - chúng tôi là gia đình millers, vé xem phim gia đình bá đạo - chúng tôi là gia đình millers, khởi chiếu gia đình bá đạo - chúng tôi là gia đình millers, rạp chiếu gia đình bá đạo - chúng tôi là gia đình millers, thuyết minh gia đình bá đạo - chúng tôi là gia đình millers, phụ đề gia đình bá đạo - chúng tôi là gia đình millers, lồng tiếng gia đình bá đạo - chúng tôi là gia đình millers, giới thiệu gia đình bá đạo - chúng tôi là gia đình millers, 123phim gia đình bá đạo - chúng tôi là gia đình millers, cgv gia đình bá đạo - chúng tôi là gia đình millers, galaxy gia đình bá đạo - chúng tôi là gia đình millers, youtube gia đình bá đạo - chúng tôi là gia đình millers, full hd gia đình bá đạo - chúng tôi là gia đình millers

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...