Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Loài Người Tương Lai - The Tomorrow People (2013)

108,297 lượt xem

The Tomorrow People là bộ phim truyền hình mới của CW sẽ được trình chiếu vào ngày 9/10 tới đây. Bộ phim kể về những con người trẻ tuổi - những người được coi là thế hệ tương lai của Trái đất, sở hữu những sức mạnh siêu nhiên như dịch chuyển tức thời, điều khiến đồ vật, thần giao cách cảm. Đối với khán giả thích thể loại phim khoa học giả tưởng thì đây chắc chắn là một bộ phim không thể bỏ qua.

Đạo diễn Phil Klemmer
Thời lượng 20 Tập
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer loài người tương lai, lịch chiếu loài người tương lai, ra mắt loài người tương lai, đặt vé loài người tương lai, vé xem phim loài người tương lai, khởi chiếu loài người tương lai, rạp chiếu loài người tương lai, thuyết minh loài người tương lai, phụ đề loài người tương lai, lồng tiếng loài người tương lai, giới thiệu loài người tương lai, 123phim loài người tương lai, cgv loài người tương lai, galaxy loài người tương lai, youtube loài người tương lai, full hd loài người tương lai

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem

Loading...