Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bá Tước Dracula: Phần 1 - Dracula Season 1 (2013)

53,725 lượt xem

Dracula đến từ Anh , giả làm một doanh nhân người Mỹ cho rằng ông muốn đưa khoa học hiện đại cho xã hội tiểu bang Victoria. Trong thực tế, ông hy vọng sẽ tàn trả thù những người đã hủy hoại cuộc đời mình thế kỷ trước đó. Chỉ có một trường hợp có tiềm năng có thể ngăn chặn kế hoạch của mình: Dracula rơi vô vọng trong tình yêu với một người phụ nữ có vẻ là một hóa thân của người vợ quá cố của ông.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Thời lượng 20 Tập
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer bá tước dracula: phần 1, lịch chiếu bá tước dracula: phần 1, ra mắt bá tước dracula: phần 1, đặt vé bá tước dracula: phần 1, vé xem phim bá tước dracula: phần 1, khởi chiếu bá tước dracula: phần 1, rạp chiếu bá tước dracula: phần 1, thuyết minh bá tước dracula: phần 1, phụ đề bá tước dracula: phần 1, lồng tiếng bá tước dracula: phần 1, giới thiệu bá tước dracula: phần 1, 123phim bá tước dracula: phần 1, cgv bá tước dracula: phần 1, galaxy bá tước dracula: phần 1, youtube bá tước dracula: phần 1, full hd bá tước dracula: phần 1

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem