Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Mũi Tên Xanh (phần 2) - Arrow Season 2 (2013)

161,343 lượt xem

Sau một tai nạn khủng khiếp ngoài biển, tỷ phú ăn chơi Oliver Queen mất tích và được cho là đã chết 5 năm cho tới khi được các ngư dân cứu trên một hòn đảo hoang xa xôi trên biển Thái Bình Dương. Khi trở về thành phố Starling, anh được gia đình & bạn bè chào đón nồng nhiệt, nhưng họ cảm nhận Oliver đã thay đổi sau khi trở về từ hòn đảo có tên gọi là "Nơi luyện ngục". Mang trong mình bí mật lớn, cùng với mong muốn chuộc lại lỗi lầm của bố mình cũng như chính bản thân, Oliver Queen che giấu thân phận trong chiếc áo trùm đầu màu xanh, hành trang cùng mũi tên xanh với mong muốn mang công lý đến cho thành phố Starling.

Thời lượng 20 Tập
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer mũi tên xanh (phần 2), lịch chiếu mũi tên xanh (phần 2), ra mắt mũi tên xanh (phần 2), đặt vé mũi tên xanh (phần 2), vé xem phim mũi tên xanh (phần 2), khởi chiếu mũi tên xanh (phần 2), rạp chiếu mũi tên xanh (phần 2), thuyết minh mũi tên xanh (phần 2), phụ đề mũi tên xanh (phần 2), lồng tiếng mũi tên xanh (phần 2), giới thiệu mũi tên xanh (phần 2), 123phim mũi tên xanh (phần 2), cgv mũi tên xanh (phần 2), galaxy mũi tên xanh (phần 2), youtube mũi tên xanh (phần 2), full hd mũi tên xanh (phần 2)

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem

Loading...