Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Dạ Tiệc Máu - Eat Local

178 lượt xem
Một bộ phim hài giả tưởng của đạo diễn Jason Flemyng về những ma cà rồng lương thiện người Anh. Sau hàng trăm năm, ma cà rồng đã chuyển sang ăn chay và ẩn thân khỏi loài người để tồn tại. Cứ mỗi 45 năm thì họ lại tụ họp một lần trong một trang trại nằm ở vùng quê hẻo lánh tại Châu Âu, lần này để xử phạt một ma cà rồng đã phá luật đi sát hại trẻ con. Nhưng cuộc họp của họ đã trở thành cơn ác mộng từ một nhóm săn ma cà rồng, họ đã phải nỗ lực hết mình để trốn thoát và sống sót cùng với sự giúp sức của một người bạn con người của họ.
Đạo diễn Jason Flemyng
Thời lượng 100
trailer dạ tiệc máu, lịch chiếu dạ tiệc máu, ra mắt dạ tiệc máu, đặt vé dạ tiệc máu, vé xem phim dạ tiệc máu, khởi chiếu dạ tiệc máu, rạp chiếu dạ tiệc máu, thuyết minh dạ tiệc máu, phụ đề dạ tiệc máu, lồng tiếng dạ tiệc máu, giới thiệu dạ tiệc máu, 123phim dạ tiệc máu, cgv dạ tiệc máu, galaxy dạ tiệc máu, youtube dạ tiệc máu, full hd dạ tiệc máu

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...