Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Scandal (phần 3) - Scandal Season 3 (2013)

23,040 lượt xem

Bộ phim là câu chuyện về Olivia Pope, Giám đốc bộ phận truyền thông của Nhà Trắng. Thành công và bản lĩnh, cô có một nguyên tắc sống là luôn tin vào linh cảm của bản thân. Cuộc sống của Olivia Pope hàng ngày là tháo gỡ những khó khăn, khúc mắc, những khủng hoảng truyền thông. Cô và những đồng nghiệp giống như những “chiến binh mang trên mình bộ áo giáp”. Nhưng rồi 1 ngày kia, chiếc áo giáp của họ bắt đầu có những kẽ hở chết người…Mời các bạn đón xem phần 3

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Shonda Rhimes
Thời lượng 10 Tập
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer scandal (phần 3), lịch chiếu scandal (phần 3), ra mắt scandal (phần 3), đặt vé scandal (phần 3), vé xem phim scandal (phần 3), khởi chiếu scandal (phần 3), rạp chiếu scandal (phần 3), thuyết minh scandal (phần 3), phụ đề scandal (phần 3), lồng tiếng scandal (phần 3), giới thiệu scandal (phần 3), 123phim scandal (phần 3), cgv scandal (phần 3), galaxy scandal (phần 3), youtube scandal (phần 3), full hd scandal (phần 3)

Đang tải bình luận...