Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ngày Xửa Ngày Xưa (phần 3) - Once Upon A Time Season 3 (2013)

51,978 lượt xem

Vào ngày cưới của Bạch Tuyết và Hoàng Tử, Nữ Chúa Quỷ đến dự và mang theo một lời nguyền u tối. Sau khi mang thai, Bạch Tuyết vô cùng lo lắng nên đến gặp nhà tiên tri Rumplestiltskin. Nhà tiên tri nói rằng tai họa sẽ ập xuống gia đình họ, nhưng cô con gái sắp chào đời của nàng Emma sẽ trở lại lúc 28 tuổi để hóa giải lời nguyền. Để tránh lời nguyền, Hoàng tử muốn Bạch Tuyết trốn ở tủ quần áo thần kỳ làm bằng cây phép thuật nhưng khi tủ sắp đẽo xong thì Bạch Tuyết lại chuyển dạ. Lời nguyền linh ứng, Hoàng tử đặt Emma trong tủ thần và chiến đấu với bè lũ tay sai của Nữ Chúa Quỷ. Cuối cùng Bạch Tuyết và Hoàng Tử thua, lời nguyền của Chúa Quỷ đưa họ đến vùng đất đen tối…

Thời lượng 20 Tập
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer ngày xửa ngày xưa (phần 3), lịch chiếu ngày xửa ngày xưa (phần 3), ra mắt ngày xửa ngày xưa (phần 3), đặt vé ngày xửa ngày xưa (phần 3), vé xem phim ngày xửa ngày xưa (phần 3), khởi chiếu ngày xửa ngày xưa (phần 3), rạp chiếu ngày xửa ngày xưa (phần 3), thuyết minh ngày xửa ngày xưa (phần 3), phụ đề ngày xửa ngày xưa (phần 3), lồng tiếng ngày xửa ngày xưa (phần 3), giới thiệu ngày xửa ngày xưa (phần 3), 123phim ngày xửa ngày xưa (phần 3), cgv ngày xửa ngày xưa (phần 3), galaxy ngày xửa ngày xưa (phần 3), youtube ngày xửa ngày xưa (phần 3), full hd ngày xửa ngày xưa (phần 3)

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem