Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Trả Đũa (phần 4) - Strike Back Season 4 (2013)

68,888 lượt xem

Strike Back Season 4: Trước cuộc xâm lược Iraq năm 2003 không lâu, một đơn vị đặc biệt tiến hành một chiến dịch giải cứu con tin, trong đó có Trung sĩ John Porter. Khi đang làm nhiệm vụ, Porter đã chạm trán, tước vũ khí và tha mạng một cậu bé đánh bom cảm tử có tên As'ad. Trong phim Trả Đũa Phần 4 này, chiến dịch giải cứu con tin diễn ra thành công nhưng cái giá phải trả là hai binh sĩ thiệt mạng, một người bị đưa vào bệnh viện và sau đó sống trong tình trạng thực vật.

Strike Back Season 4 sẽ tin rằng việc Porter thả thằng bé As'ad là nguyên nhân chính dẫn tới chiến dịch bại lộ, Porter bị ép giải ngũ. Trong Strike Back Season 4, Sĩ quan Hugh Collinson - bạn của Porter cùng tham gia chiến dịch sau đó trở thành người đứng đầu của "Section 20" của MI6. Bảy năm sau, nhà báo Katie Dartmouth bị bắt cóc bởi lực lượng "Sword of Islam" - "Lưỡi gươm Hồi Giáo" và đổi lại là yêu cầu phóng thích một tên khủng bố từ nhà tù Belmarsh. Khi nhận ra một trong những kẻ bắt cóc là As'ad, Collinson gọi Porter quay trở lại để giải phóng anh khỏi nỗi ân hận ám ảnh anh 7 năm trời...

Thời lượng 10 Tập
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer trả đũa (phần 4), lịch chiếu trả đũa (phần 4), ra mắt trả đũa (phần 4), đặt vé trả đũa (phần 4), vé xem phim trả đũa (phần 4), khởi chiếu trả đũa (phần 4), rạp chiếu trả đũa (phần 4), thuyết minh trả đũa (phần 4), phụ đề trả đũa (phần 4), lồng tiếng trả đũa (phần 4), giới thiệu trả đũa (phần 4), 123phim trả đũa (phần 4), cgv trả đũa (phần 4), galaxy trả đũa (phần 4), youtube trả đũa (phần 4), full hd trả đũa (phần 4)

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...