Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Thầy giáo bất đắc dĩ - My Korean Teacher / I Who Suddenly Became a Teacher Fell in Love with Her (2016)

229 lượt xem

Young Ung vừa bị bạn gái chia tay. Trong khi đó, công ty anh làm việc bị phá sản. Trong sự buồn chán và bế tắc anh nhận làm giáo viên dạy tiếng Hàn cho một lớp học thêm.

Sakura, một bà mẹ đơn thân đang thất nghiệp. Để xin vào công ty du lịch, Sakura quyết tâm đi học tiếng Hàn tại trung tâm. Tại đây cô gặp Young Ung và nhờ anh dạy kèm riêng cho mình. Câu chuyện tình lãng mạn và hài hước của họ bắt đầu từ đây. Nhưng bỗng nhiên, người yêu cũ của Sakura quay lại và xin cô tha thứ.

Đạo diễn Yuzo Asahara
Thời lượng 98
Phát hành 2016
Quốc gia Nhật Bản
trailer thầy giáo bất đắc dĩ, lịch chiếu thầy giáo bất đắc dĩ, ra mắt thầy giáo bất đắc dĩ, đặt vé thầy giáo bất đắc dĩ, vé xem phim thầy giáo bất đắc dĩ, khởi chiếu thầy giáo bất đắc dĩ, rạp chiếu thầy giáo bất đắc dĩ, thuyết minh thầy giáo bất đắc dĩ, phụ đề thầy giáo bất đắc dĩ, lồng tiếng thầy giáo bất đắc dĩ, giới thiệu thầy giáo bất đắc dĩ, 123phim thầy giáo bất đắc dĩ, cgv thầy giáo bất đắc dĩ, galaxy thầy giáo bất đắc dĩ, youtube thầy giáo bất đắc dĩ, full hd thầy giáo bất đắc dĩ

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem

Loading...