Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kẻ Cắp Mặt Trăng 2 - Despicable Me 2 (2013)

85,945 lượt xem

Nội dung phim Despicable Me 2 - Kẻ Cắp Mặt Trăng 2, nhân vật Gru rũ bỏ quá khứ là một tên trộm tinh quái để toàn tâm nuôi dạy 3 cô con gái là Margo, Edith và Agnes. Thế nhưng ngay khi Gru quyết định lui về với gia đình và trở thành một người cha mẫu mực thì một tổ chức bí mật với quy mô toàn cầu đến gõ cửa. Gru cùng với cộng sự mới của anh -- Lucy cùng bắt tay tham gia vào cuộc truy tìm xem ai là kẻ đứng sau chuỗi những phi vụ âm mưu đình đám đang diễn ra. Và thế là, quái kiệt Gru một thời lại trở lại với thế giới để khẳng định vị trí bất khả chiến bại của mình.

Thời lượng 100 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer kẻ cắp mặt trăng 2, lịch chiếu kẻ cắp mặt trăng 2, ra mắt kẻ cắp mặt trăng 2, đặt vé kẻ cắp mặt trăng 2, vé xem phim kẻ cắp mặt trăng 2, khởi chiếu kẻ cắp mặt trăng 2, rạp chiếu kẻ cắp mặt trăng 2, thuyết minh kẻ cắp mặt trăng 2, phụ đề kẻ cắp mặt trăng 2, lồng tiếng kẻ cắp mặt trăng 2, giới thiệu kẻ cắp mặt trăng 2, 123phim kẻ cắp mặt trăng 2, cgv kẻ cắp mặt trăng 2, galaxy kẻ cắp mặt trăng 2, youtube kẻ cắp mặt trăng 2, full hd kẻ cắp mặt trăng 2

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...