Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Trái Tim Sắt Lạnh - HHhH: The Man With The Iron Heart (2017)

40 lượt xem

The Man with the Iron Heart (Nhan đề tiếng Pháp: HHhH) là một bộ phim tiểu sử, chiến tranh, hành động được đạo diễn bởi Cédric Jimenez, kịch bản viết bởi David Farr, Audrey Diwan, và Jimenez. Phim dựa trên cuốn tiểu thuyết HHhH của nhà văn Pháp Laurent Binet, tập trung vào chiến dịch Anthropoid nhằm ám sát một trong những tên cầm đầu của chính quyền Đức Quốc xã là Reinhard Heydrich ở Prague trong Thế Chiến II.

Đạo diễn Cédric Jimenez
Thời lượng 120
Phát hành 2017
trailer trái tim sắt lạnh, lịch chiếu trái tim sắt lạnh, ra mắt trái tim sắt lạnh, đặt vé trái tim sắt lạnh, vé xem phim trái tim sắt lạnh, khởi chiếu trái tim sắt lạnh, rạp chiếu trái tim sắt lạnh, thuyết minh trái tim sắt lạnh, phụ đề trái tim sắt lạnh, lồng tiếng trái tim sắt lạnh, giới thiệu trái tim sắt lạnh, 123phim trái tim sắt lạnh, cgv trái tim sắt lạnh, galaxy trái tim sắt lạnh, youtube trái tim sắt lạnh, full hd trái tim sắt lạnh

Đang tải bình luận...