Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lính Bắn Tỉa: Nhiệm Vụ Tối Mật - Sniper: Ultimate Kill (2017)

389 lượt xem

Lính Bắn Tỉa - Sniper: Ultimate Kill : Nhà sản xuất ma túy người Colombia, Jesús Morales bí mật trả tiền cho một tay bắn tỉa có biệt danh là "Quỷ dữ", có khả năng giết chết từng kẻ thù của bất cứ ai thuê anh ta. Không có đối thủ nào còn sống, Morales phát triển mạnh hơn và giành quyền kiểm soát các tuyến buôn lậu vào Mỹ. Tổ chức DEA báo động bởi mối đe dọa này đối với đất nước, gửi mật vụ Kate Estrada, người đã theo dõi Morales trong nhiều năm, và tay bắn tỉa Marine Brandon Beckett đến Colombia thực hiện nhiệm vụ tối mật. Nhiệm vụ của họ là giết "Quỷ dữ" và mang Morales trở lại Mỹ để chịu hình phạt cho tội ác của mình. Các mật vụ nghĩ tất cả mọi thứ dưới sự kiểm soát.

Đạo diễn Claudio Fäh
Thời lượng 90
Phát hành 2017
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer lính bắn tỉa: nhiệm vụ tối mật, lịch chiếu lính bắn tỉa: nhiệm vụ tối mật, ra mắt lính bắn tỉa: nhiệm vụ tối mật, đặt vé lính bắn tỉa: nhiệm vụ tối mật, vé xem phim lính bắn tỉa: nhiệm vụ tối mật, khởi chiếu lính bắn tỉa: nhiệm vụ tối mật, rạp chiếu lính bắn tỉa: nhiệm vụ tối mật, thuyết minh lính bắn tỉa: nhiệm vụ tối mật, phụ đề lính bắn tỉa: nhiệm vụ tối mật, lồng tiếng lính bắn tỉa: nhiệm vụ tối mật, giới thiệu lính bắn tỉa: nhiệm vụ tối mật, 123phim lính bắn tỉa: nhiệm vụ tối mật, cgv lính bắn tỉa: nhiệm vụ tối mật, galaxy lính bắn tỉa: nhiệm vụ tối mật, youtube lính bắn tỉa: nhiệm vụ tối mật, full hd lính bắn tỉa: nhiệm vụ tối mật

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...